Bug #2359
Cập nhật bởi Hải Yến Ngô cách đây khoảng 1 tháng
Mô tả:
1.Xếp lịch thi -> Điều chỉnh lịch thi
2.Lựa chọn thông tin bộ lọc (Ví dụ: chọn Khu vực "Khu A-HN", Tòa nhà "H9", Phòng "H9-203")
3.Nhấn vào nút "Bỏ lọc"
Thực tế:
-Khi người dùng đã áp dụng lọc và nhấn nút "Bỏ lọc", hệ thống không tự động xóa các giá trị đang chọn
-Các ô bộ lọc như Tòa nhà ("H9"), và Phòng ("H9-203") vẫn giữ nguyên dữ liệu
-Người dùng phải thực hiện thao tác thủ công: nhấn chọn lại "Tất cả khu vực" thì mới hiển thị nút biểu tượng "X" để xóa thông tin đã chọn ở các ô Khu vực, Tòa nhà
https://drive.google.com/file/d/1hl994U9R7ApUasdWqJEgkws4Gw6VrNdO/view?usp=sharing
Mong muốn:
Khi nhấn nút "Bỏ lọc", hệ thống phải lập tức reset/clear tất cả các ô điều kiện (Khu vực, Tòa nhà) nhà, Phòng) về trạng thái mặc định mà không bắt người dùng phải chọn lại thủ công