Bug #1832
Cập nhật bởi Thị Phương Ninh Nguyễn cách đây khoảng 2 tháng
Mô tả: 1/ Tại màn Quản lý bài chọn 1 bản ghi thực hiện xóa 2/ Tải file mẫu import bài, nhập các trường dữ liệu có thông tin giống bản ghi vừa xóa 3/ Import file vào hệ thống( Thêm mới ) thống Mong muốn: Sau khi import thành công, bản ghi vừa bị xóa phải hiển thị lại bình thường trên danh sách (hoặc ghi nhận là thêm mới thành công trong kết quả import). Thực tế: Không ghi nhận bản ghi trong danh sách